Không được tự ý dùng thuốc chữa viêm phần phụ

Bệnh viêm phần phụ ở chị em nữ giới nếu không được điều trị đúng thuốc, đúng cách sẽ không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe của người bệnh mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, để lại biến chứng vô sinh – hiếm muộn.  Việc tự ý dùng thuốc chữa viêm phần phụ mà không thông qua chỉ định sẽ để lại những hậu quả không tốt. 

Viêm phần phụ là viêm nhiễm xảy ra ở vòi trứng và buồng trứng của chị em nữ giới. Bệnh lý này nếu không được chữa trị đúng thuốc, đúng phương pháp sẽ thường xuyên tái phát và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho cuộc sống, sức khỏe và sức khỏe sinh sản, gây cản trở tinh trùng gặp trứng để thụ thai, dẫn tới vô sinh – hiếm muộn, biến chứng nặng nề nhất của viêm phần phụ là có thể gây ung thư buồng trứng nếu bệnh tái phát nhiều lần.

Vì vậy, khi có những triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh như: ra nhiều khí hư bất thường có mùi hôi khó chịu, sưng đau ở vùng kín, đau vùng bụng dưới, đau khi quan hệ tình dục, rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều,… thì chị em cần phải chữa trị kịp thời để tránh những ảnh hưởng của bệnh.

thuốc chữa viêm phần phụ

Không được tự ý dùng thuốc chữa viêm phần phụ

Để chữa viêm phần phụ  hiệu quả thì cần phải dựa mức độ nhiễm bệnh (cấp tính hay mãn tính) và tình trạng sức khỏe của người bệnh, các bác sỹ mới có phác đồ phù hợp và hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể.

Vì vậy, để biết thuốc chữa viêm phần phụ là thuốc gì thì người bệnh nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để được thăm khám. Sau khi thăm khám, dựa vào mức độ nhiễm bệnh và tình trạng sức khỏe của người bệnh, các bác sỹ sẽ có chỉ định dùng thuốc phù hợp và hiệu quả nhất cho người bệnh.

Đối với việc chữa viêm phần phụ, hiện nay phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đang áp dụng điều trị bằng cả thuốc tây y và thuốc đông y. Sau khi thăm khám, nếu người bệnh bị viêm phần phụ cấp tính thì các bác sỹ sẽ có chỉ định dùng thuốc tây y chuyên khoa tốt nhất để loại bỏ các tác nhân gây bệnh và làm giảm triệu chứng nhanh chóng, còn nếu người bệnh bị viêm phần phụ mãn tính thì cần phải điều trị bằng thuốc tây y chuyên khoa kết hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Vì viêm phần phụ có nguy cơ tái phát cao và có thể gây ung thư buồng trứng nên sau khi được điều trị bằng thuốc tây y chuyên khoa, các bác sỹ đông y của phòng khám sẽ cho người bệnh sử dụng thêm thuốc đông y giúp tăng sức đề kháng, cân bằng nội tiết tố, tiêu viêm, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, ức chế các tế bào ung thư, điều hòa kinh nguyệt, đồng thời hạn chế sự tái phát của bệnh và mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp bệnh tái phát nhiều lần.

Là đơn vị y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội theo mô hình phòng khám chất lượng cao, Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc thăm khám, chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh viêm phần phụ và các bệnh lý phụ khoa khác cùng phương pháp điều trị độc đáo mang lại hiệu quả cao cho người bệnh, được người bệnh tin tưởng và tính nhiệm.

Hơn nữa, khi đến phòng khám, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo trong môi trường y tế thân thiện với chi phí hợp lý được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp chị em biết được thuốc chữa viêm phần phụ hiệu quả là gì và lựa chọn cho mình phương pháp chữa trị phù hợp khi mắc bệnh.

Ghi nguồn : http://psghp.com khi sao chép

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay